Nguyễn Chí Thành

Tổng GĐ Công ty TNHH SMENTOR

gv-thay-thanh-1

Giới Thiệu

     Là người sáng lập ra SMentor đồng thời cũng là một chuyên gia đào tạo và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với khát vọng chung tay cùng với Quý thầy cô, Doanh nhân và Đội ngũ chuyên gia nhằm phát hiện, nuôi dưỡng các thế hệ thanh niên sao cho có đủ tài đủ đức phụng sự cho cộng đồng doanh nghiệp, góp phần cho sự phồn vinh của đất nước.

Nhờ kinh nghiệm gần 20 năm trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và nước ngoài, nhờ sự chỉ bảo của các tiền bối thành đạt cùng với các tổ chức nâng đỡ như Hội Đồng Khởi Nghiệp Quốc Gia (VCCI), Cậu Lạc Bộ Sales & Marketing (CSMO), Hiệp Hội Các Nhà Bán Lẻ Việt Nam (AVR), Câu Lạc Bộ Du Lịch Vừa & Nhỏ (VTF) đã giúp cho Anh hội đủ các điều kiện thuận lợi trong bước đường thực hiện khát vọng cháy bỏng của mình.

Bên cạnh đó, Anh còn nhận được sự ủng hộ và quý mến của tập thể Cán bộ CNV của Tập đoàn VNPT trên khắp cả nước đã góp phần rất lớn cho việc triển khai ý chí Smentor trong thời gian tới. Anh quan niệm rằng cuộc sống cần học cách cho đi và cho thật nhiều để có được nhiều “duyên” vốn là thành tố quan trọng trong mọi hoạt động trong đời sống và công việc. Đến với Smentor là đến với môi trường tốt nhất để gieo duyên.

Kinh nghiệm

  • 2000 – 2003: Nhân viên Sales & Marketing cho Công ty VODATEL Canada.
  • 2004 – 2006: Nhân viên huấn luyện chuyên nghiệp của Công ty AIA Việt Nam.
  • 2007 – 2009: Sáng lập & CEO của Công ty CP CÔNG NGHỆ HỘI TỤ – Chuyên cung cấp Sản phẩm cho các Tập đoàn VNPT, Viettel, FPT Telecom và SPT Telecom.
  • 2010 – 2012: Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu Tư & Xây Dựng Nhơn Thành – Đầu tư các dự án BĐS tại Đồng Nai và các dự án trồng rừng tại Đà Lạt.
    2010 – Nay:
  • Sáng lập Công ty Công nghệ phần mềm Thần Tốc;
  • Sáng lập Công ty NITA
  • Sáng lập & CEO của Công ty VINABE: Giảng viên chính cho 63 tỉnh thành của VNPT về kỹ năng Sales & Marketing cho hơn 14 vạn cán bộ CNV & các chương trình quản lý cấp trung.
  • Sáng lập S-Mentor: Tư vấn & Hỗ trợ cho 09 doanh nghiệp Startup trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

CÁC MENTOR KHÁC